Giới thiệu

Gốm Mây – thương hiệu được thành lập với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm trang trí thẩm mỹ, mang giá trị về nét đẹp văn hóa truyền thống cao quý và giá trị về phong thủy cho gia đình. Và phần nào đó mong muốn rằng có thể gìn giữ và quảng bá nét đẹp truyền thống có tuổi đời gần 700 năm của đất nước Việt Nam.

giới thiệu gốm mây

Tầm nhìn

Tầm nhìn: Trong 3 năm tới mở rộng quy mô dòng sản phẩm Gốm sứ mỹ nghệ. Đồng thời tối ưu và đẩy mạnh phát triển qua hai hình thức online và offline. Trở thành Top thương hiệu phân phối và cung cấp sản phẩm về gốm.

Sứ mệnh

Góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống cho con người bằng việc cung cấp những tác phẩm đẹp mắt, mang giá trị tinh thần cao quý. Đồng thời đóng góp vào công cuộc gìn giữ và truyền bá nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc Việt.

Giá trị cốt lõi

Gốm Mây cam kết về chất lượng sản phẩm, kỹ càng tới từng đường nét, góc cạnh giúp cho sản phẩm hội tụ được các yếu tố về giá trị sử dụng cao, vẻ đẹp hài hòa với nhu cầu khách hàng, giá thành sản phẩm hợp lý. Giữ được chữ Tín với khách hàng là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi hướng đến.

Liên hệ

Địa chỉ: Kiot 08, Chợ gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 039 431 6080

Fanpage: https://www.facebook.com/gommayvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@gommayvn

Shopee: https://shopee.vn/gommay.official

0/5 (0 Reviews)